Tin Tức

Lợi ích khách hàng mua quảng cáo liên kết

Quảng cáo adv linksite đã xuất hiện trong nhiều năm qua. Nhiều người biết rõ hình thức này hơn nhờ AdWords PPC của Google vì công cụ tìm kiếm này đã thống lĩnh hình thức adv linksite trong một thời gian dài. Nhưng điều gì đã làm cho PPC trở nên đặc biệt và tại sao hình thức quảng cáo này đáng giá cho doanh nghiệp?


1. Điều chỉnh ngân sách theo ý.

Mỗi doanh nghiệp có một ngân sách khác nhau. Quảng cáo PPC cho phép doanh nghiệp tự xác định ngân sách dành cho quảng cáo trong một khoảng thời gian nào đó (ngày, tuần, tháng).

2. Quảng cáo theo khu vực địa lý.

Quảng cáo của bạn, dù ở địa phương hay trên toàn vùng, chỉ đạt được lợi ích tốt nhất khi nhắm vào một khu vực địa lý cụ thể. Nếu sự kiện nào đó chỉ diễn ra tại Hà Nội, bạn chỉ cần cài đặt quảng cáo của bạn xuất hiện tại đó. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả lại cao hơn.

3. Đơn giản.

Giao diện của các trang quản lý PPC rất dễ sử dụng. Chỉ cần có một từ khóa, giá từ khóa và một quảng cáo.

4. Quảng cáo 24/7.

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến hoạt động liên tục thì PPC chắc chắc là hình thức quảng cáo dành cho bạn. Cửa hàng của bạn mở 24/7 thì quảng cáo PPC cũng như thế. Ngay cả khi bạn chỉ kinh doanh offline (có cửa hàng trên thực tế), bạn cũng nên dùng PPC vì khách hàng của bạn tìm kiếm suốt cả ngày lẫn đêm chứ không chỉ trong giờ làm việc của cửa hàng.

5. Kết quả tức thì.

Cài đặt chiến dịch, kích hoạt. Vậy là xong. Bạn đã chạy quảng cáo và ngay lúc đó đã có thể có người click vào. Sau đó một lát, bạn có thể đã có đơn đặt hàng. Không gì tốt hơn thế.

6. Nhắm chính xác mục tiêu.

Chọn đúng từ khóa phù hợp với quảng cáo và trang đích đến (landing page) nghĩa là bạn thích hợp chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm. Cách này cũng giúp bạn nhắm chính xác các trang có nội dung mà họ đang tìm kiếm.

7. Tăng độ nhận biết thương hiệu.

Không nhất thiết phải click vào mẩu quảng cáo PPC để đến website của bạn, người tiêu dùng vẫn có thể biết được bạn khi họ nhìn mẩu quảng cáo đó. Một số nhà làm quảng cáo cài đặt quảng cáo không phải để click vào nhưng chỉ để tăng độ nhận biết. Tuy nhiên, có nhiều cách để tăng độ nhận biết tốt hơn dùng PPC.

8. Theo dõi thường xuyên.

Công cụ tìm kiếm cho phép bạn theo dõi quảng cáo PPC của bạn. Bạn có thể theo dõi xem có bao nhiêu từ khóa được dùng để tìm kiếm, bao nhiêu lần click vào quảng cáo của bạn, thậm chí bạn có thể theo dõi có bao nhiêu người mua sản phẩm của bạn sau khi xem quảng cáo đó.

Gửi ý kiến

Scroll