Tin Tức

Thẻ đa năng ngân hàng Đông Á

Nếu người bán là ‘Người bán đảm bảo’ màn hình mặc định hiển thị hình thức Thanh toán ngay, trong trường hợp người bán chưa là ‘Người bán đảm bảo’, bạn cần phải chọn thời gian tạm giữ cho hình thức Thanh toán tạm giữ an toàn.

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán 

Sau khi chọn mua sản phẩm, tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức thanh toán "Online bằng thẻ ATM / Tài khoản ngân hàng nội địa" như hình dưới đây:

 

Chọn logo ngân hàng Đông Á

Bước 2: Nhập thông tin người mua

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán:

- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi.

- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt.

- Nếu người bán là ‘Người bán đảm bảo’ màn hình mặc định hiển thị hình thức Thanh toán ngay, trong trường hợp người bán chưa là ‘Người bán đảm bảo’, bạn cần phải chọn thời gian tạm giữ cho hình thức Thanh toán tạm giữ an toàn.

Nhập các Thông tin người thanh toán theo mẫu dưới đây:

 

Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...)

Click nút 'Tiếp tục', hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện hướng dẫn xác nhận thanh toán của Ngân hàng Đông Á.

Bước 3: Xác nhận thanh toán tại ngân hàng Đông Á 

Tại đây, bạn hãy đăng nhập bằng Mã số khách hàng và Số mật mã do NH Đông Á đã cấp cho bạn (khi đăng ký dịch vụ Internet-Banking) như hình sau:

 

Bạn sẽ được một mã bí mật do hệ thống Đông Á gửi tới số điện thoại di động để xác nhận chuyển khoản. Bạn nhập mã đó vào ô "Mã xác thực" và chọn "Xác nhận" để hoàn tất:

Bước 4: Hoàn tất – Nhận thông báo bằng Email và SMS

Sau khi bạn xác nhận tại Ngân hàng Đông Á thành công, kết quả thanh toán sẽ được gửi ngược trở lại website NgânLượng.vn ngay sau đó và quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán về giao dịch thanh toán này. Nếu giao dịch thực hiện tại Đông Á bị lỗi ví dụ: bạn chưa đăng ký dịch vụ SMS banking (để nhận mã OTP qua điện thoại) hoặc nhập mã OTP bị sai, kết quả giao dịch sẽ được thông báo ngay trên màn hình.

Gửi ý kiến

Scroll